Dịch vụ cắt mica, decal

Dịch vụ chủ lực của chúng tôi:

  • Cắt CNC tấm Pima
  • Cắt CNC tấm ALU
  • Cắt CNC MDF
  • Thiết kế thi công hộp đựng tờ rơi, hộp đựng giấy, kệ mica theo yêu cầu khách hàng.

Mica đã dần xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, với các đặc tính vượt trội của mình mica đang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống khác.

Mica trong như kính nhưng lại bền và khó vỡ cũng như an toàn hơn kính, mica đã là một vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, trang trí, quảng cáo...

Sựng dụng mica trong trang trí các phòng karaoke tạo lên không gian phòng hát hiện đại, sang trọng. Mica sử dụng trong quảng cáo, làm biển công ty làm cho biển công ty nhìn sang trọng và bắt mắt hơn, dễ thu hút khách hàng.

Phương pháp gia công mica

Vật liệu mica ngày càng được sử dụng nhiểu làm cho việc gia công mica ngày trở lên quan trọng:

Cắt mica, khắc mica

Để có thể gia công mica việc cắt mica và khắc mica là điều tất yếu. Cắt mica như thế nào là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cắt, khắc mica bằng các thiết bị hiện đại ở BATCO Việt Nam để có thể có chất lượng và độ chính xác cao nhất khi cắt micat: Cắt khắc mica bằng máy CNC, Laser

Uốn mica

Đôi khi để có được 1 số sản phẩm đẹp đòi hỏi chúng ta cần phải tạo hình mica bằng cách uốn mica, cách uốn mica hiện nay được sử dụng nhiều nhất là sử dụng phương pháp uốn bằng nhiệt.

Chúng tôi chuyên uốn, tạo hình mica các loại với thiết bị hiện đại trắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số hình ảnh gia công uốn mica tại Nguyễn Thảo:

Copyright © 2016 MICA DECAL NGUYEN THAO BINH DUONG. All rights reserved.